Bé gái 15 tuổi bị thanh niên dụ dỗ nhiều lần làm chuyện người lớn dẫn tới có thai
Ngày 5/7, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang củng cố hồ sơ, xem xét xử lý Phan Thái Công Đức (19 tuổi, ngụ xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về hành vi "Giao cấu với trẻ em". Tại cơ quan công an, bước đầu Đức thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Theo đó, Đức và bé Trang (tên đã thay đổi, 16 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) có quen biết, sinh sống ở xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức. Cả 2 thường xuyên nói chuyện và phát sinh tình cảm nam nữ.
Hơn một năm trước, vào tháng 1/2018, thanh niên rủ bé Trang khi đó mới 15 tuổi đi tâm sự. Những lần như vậy, Đức dụ dỗ và thực hiện hành vi giao cấu với Trang. Đến tháng 6/2018, bé Trang phát hiện có thai, tới tháng 10/2018 thì bé sinh con.
Gia đình đã đưa Trang tới công an trình báo. Sau khi lấy lời khai nạn nhân, công an mời Đức tới làm việc và có khai báo nói trên.
Theo Trithuctre

Từ 1/7, thanh toán tiền mặt có thể khiến bạn mất quyền lợi từ chính sách thuế, một thói quen cần thay đổi ngay!

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới, Gia đình, Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) đóng cửa văn phòng đại diện tại TPHCM
Góc Nhìn
Tháng Ba trở về với những tia nắng nhẹ nhàng của mùa xuân. Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúng tôi có dịp gặp gỡ Doanh nhân Trần Thị Thanh Hay – Tổng Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Nguyên để lắng nghe câu chuyện về chặng đường 25 năm gắn bó với lĩnh vực làm đẹp. Ở chị, người ta không chỉ thấy hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt, mà còn cảm nhận được tâm hồn giàu cảm xúc và trái tim luôn hướng đến hai chữ “giá trị”.




















.jpg)